www.xenangchuyendung.vnwww.xenangchuyendung.vnwww.xenangchuyendung.vnwww.xenangchuyendung.vnwww.xenangchuyendung.vn
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Mr. Khang
skype
0964847060
Thống kê truy cập

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ NHÃN HIỆU XE NÂNG TCM  

      TCM là nhà tiên phong và dẫn đầu về công nghiệp vận tải tại Nhật Bản từ năm 1949, khi chúng tôi sản xuất chiếc xe nâng hàng động cơ đốt trong đầu tiên tại Nhật Bản.

Năm 1949:  Toyo Carriers Manufacturing Co., Ltd (viết tắt là TCM - cũng là tên thương hiệu đến ngày nay của xe nâng TCM ) là nhà sản xuất xe nâng hàng đầu tiên và duy nhất tại thời điểm đó chế tạo ra chiếc xe nâng đầu tiên tại Nhật Bản.

chiếc xe nâng đầu tiên được sản xuất tại Nhật Bản nhãn hiệu TCM

 

 

 

 

 

 

 

Năm 1950: Việc thương mại xuất khẩu bắt đầu được triển khai, chiếc xe TCM đầu tiên được xuất khẩu đến thị trường Đài Loan.

Năm 1954: Đổi tên công ty thành Toyo Umpanki Co .,Ltd.

Năm 1970: Nhà máy Shiga Plant được thành lập.

Năm 2010: Chiếc xe nâng đầu tiên được sản xuất năm 1949 của TCM được Hiệp hội các Kỹ Sư cơ khí Nhật Bản công nhận là " Di sản kỹ thuật cơ khí".

Trong những năm gần đây, chúng tôi tập trung nâng cao chất lượng các dòng sản phẩm xe công nghiệp như xe nâng hàng, xe chuyên dụng bao gồm xe nâng vận chuyển container, xe mặt sàn chở hàng nặng trong các nhà máy công nghiệp nặng như xưởng đóng tàu, nhà máy cơ khí , các nhà máy thép....

Các bộ phận phát triển sản phẩm của TCM hiểu rằng, chỉ có thông qua quan sát thực tế và lắng nghe trực tiếp từ người sử dụng, chúng tôi mới có thể hình thành ý tưởng và sáng tạo ra các sản phẩm chịu đựng tốt dưới các điều kiện làm việc khắc nghiệt và đáp ứng yêu cầu công việc một cách chuyên nghiệp nhất.

Các sản phẩm của TCM có danh tiếng tốt trên toàn cầu và tại Việt nam trong nghiều năm qua. Chúng tôi tự hào là hãng xe nâng hàng đầu tại Việt Nam về số lượng tiêu thụ hàng năm, được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy, trung tâm kho vận, cầu cảng, công xưởng, công trường, siêu thị.... Chúng tôi cam kết cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng Nhật Bản cùng với dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

^ Về đầu trang