www.xenangchuyendung.vnwww.xenangchuyendung.vnwww.xenangchuyendung.vnwww.xenangchuyendung.vnwww.xenangchuyendung.vn
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Mr. Khang
skype
0964847060
Thống kê truy cập

MỸ: SỬ DỤNG XE NÂNG HÀNG ĐỂ TRỘM ATM

12 lượt xem
MỸ: SỬ DỤNG XE NÂNG HÀNG ĐỂ TRỘM ATM

 

Những tên trộm sử dụng nó thuần thục một cách đáng ngờ.

Một vụ trộm một lượng tiền lớn thường đi đôi với những bản kế hoạch chi tiết, những cách tiếp cận tiền tinh vi, những phương pháp thực hiện nhanh và rút đi nhanh chóng, an toàn nhất. Khi mà mọi biện pháp ấy đều thất bại, hãy sử dụng một cái xe nâng khổng lồ để mà nhấc cái máy ATM lên, mang tiền về. Hay ít nhất đó là nhóm trộm (nghiệp dư?) này nghĩ thế.

Những tên trộm liều lĩnh này đâm cả một cái xe nâng vào máy ATM đặt cạnh ngân hàng vào hôm thứ Tư ngày 16 tháng 8 vừa rồi, và bất ngờ chưa, chúng còn mang được cái máy ATM ấy đi trót lọt! Cảnh sát nghi ngờ rằng nhóm trộm này có thể liên quan gì đó tới một công trường xây dựng hay làm việc trong ngành xây dựng, vì ý tưởng này có lẽ chỉ có những người ấy mới nghĩ ra và tự thực hiện được.

Camera an ninh cho thấy vụ trộm táo bạo này xảy ra tại Ngân hàng First Service tại Conway, bang Arkansas, Mỹ vào lúc 3 giờ 30 phút sáng. Cục cảnh sát Conway đã đăng tải đoạn phim được camera ghi lại lên Facebook, nhờ người dân xác nhận xem người điều khiển cái xe nâng kia là ai, hoặc ít ra là xác nhận được nguồn gốc cái xe nâng khổng lồ kia. Một thứ to lớn thế thì khó mà lọt qua mắt người dân được.

Cái máy ATM cũng không “dễ nhằn” đâu, nó cũng khó phá chẳng khác gì cái két cả. Nhưng xét tới phương cách mà những tên trộm này sử dụng để nhấc cái máy ATM về, chắc chúng cũng có những biện pháp “không mấy nhẹ nhàng” khác để mà đập bung cái máy ATM ra.

Và bất ngờ chưa, người ta cũng đã tính tới trường hợp này xảy ra rồi cơ! Đó là lý do vì sao ngày càng nhiều máy ATM được trang bị thêm cả thiết bị dò tìm GPS, đâm ra đây lại càng không phải cách hay để ăn trộm tiền từ ngân hàng.

Vì vậy, nhóm trộm liều lĩnh này sẽ sớm bị bắt thôi, các bạn yên tâm.

Dink

Trí Thức Trẻ

Gửi phản hồi

 

^ Về đầu trang